Image Alt

Phần mềm quản lý trường học Tiếng Việt

Phần mềm quản lý trường học Tiếng Việt

Quản lý giáo dục thiên tài là một ứng dụng web và di động được phát triển đặc biệt để xử lý tất cả các chức năng hàng ngày của Trường học / Cao đẳng và Đại học. Đây là Giải pháp ERP trường học dựa trên nền tảng đám mây sẽ cung cấp mẫu ứng dụng di động cập nhật nhất cho Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh để giúp họ sử dụng đăng nhập từ mọi nơi và mọi lúc. Cùng với đó, tính di động để sử dụng hệ thống này tăng lên rất nhiều. Nó sẽ cho phép bạn tham gia toàn bộ bằng máy tính cho các cơ quan quản lý tổ chức phía trước và phụ trợ với các bài tập quản trị thông tin của tất cả các nền tảng hướng dẫn, ví dụ: Trường học, Cao đẳng và Đại học.

Hệ thống quản lý trường học / cao đẳng / đại học (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp)

"Trải nghiệm hiệu suất không rắc rối với Nhiều tính năng đa nền tảng và giao diện đơn giản nhưng năng động"

Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp của Trường Genius có các mô-đun khác nhau để quản lý và xử lý ví dụ; Quản lý học phí, Thời khóa biểu, Chấm công, Kiểm tra, Tin tức, Nhà trọ, Thư viện, Phương tiện đi lại, Lịch học, Sự kiện, v.v. Ngoài ra, gần đây nó đã ra mắt phiên bản mới với đầy đủ phân hệ Nhân sự để quản lý bảng lương của nhân viên và phiếu trả lương của họ. Học phần Tài chính giúp bạn lập kế hoạch và ấn định cơ cấu phí cho sinh viên. Hệ thống ERP của Genius School cũng là một công cụ cộng tác tuyệt vời sử dụng tính năng Ưu tiên Nhiệm vụ của nó. Ngoài ra, có một hệ thống nhắn tin nội bộ trong Genius sẽ giúp Học sinh, Giáo viên và Phụ huynh liên lạc với nhau.

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp tiếng Việt dựa trên đám mây, Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp tiếng Việt cho trường học, Giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp doanh nghiệp tiếng Việt, Mô-đun Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp giáo dục tiếng Việt, Hệ thống quản lý trường học Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp tiếng Việt, Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trường học tiếng Việt, Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trường học, hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ Việt Nam, Phần mềm hệ thống quản lý trường cao đẳng tiếng Việt, Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trường học demo phần mềm tiếng việt

Quản lý học tập của trường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Quản lý giáo dục thiên tài sẽ giúp sinh viên xử lý tất cả các chức năng Quản lý học tập bằng cách quản lý tất cả các hoạt động điều hành để có được kết quả mong muốn trong sự nghiệp của họ. Điều này sẽ tạo ra môi trường và văn hóa học tập tốt hơn cho học sinh cũng như ban giám hiệu nhà trường. Điều này sẽ đưa họ đến gần hơn với mục tiêu đã đặt ra. Mô-đun Quản lý Học thuật được thiết kế theo cách mà nó sẽ cung cấp các cơ hội phát triển tốt hơn với sự trợ giúp của quá trình học tập trôi chảy và hiệu quả. Nó sẽ mang lại sự đơn giản hơn cho các hoạt động vận hành và chuyển đổi cấu trúc học thuật sang khuôn khổ kỹ thuật số được mong đợi nhiều. Mô-đun ERP Giáo dục được tích hợp đầy đủ với các tính năng học thuật và các công cụ của quản lý Giáo dục sẽ giúp tạo ra kết quả tốt hơn của học sinh.

Phần mềm Hệ thống quản lý học thuật của trường Tiếng Việt, Hệ thống quản lý học thuật Phần mềm Tiếng Việt, Ứng dụng di động Quản lý học thuật Tiếng Việt, Hệ thống quản lý học thuật ERP Tiếng Việt, Hệ thống quản lý học tập dành cho sinh viên Việt Nam, Ứng dụng quản lý học thuật dành cho iPhone Tiếng Việt, Hệ thống quản lý học tập dành cho Trường Đại học Cao đẳng Tiếng Việt

Quản lý sinh viên trường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Hệ thống quản lý sinh viên Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp có khả năng xử lý dữ liệu sinh viên lớn và truy xuất tất cả dữ liệu được lưu trữ một cách hiệu quả từ hệ thống. Nó có thể quản lý Quy trình Ghi danh, Tuyển sinh, Phân bổ Lớp và Phần, v.v. để có được cái nhìn tổng thể về Hiệu suất của Học sinh. Tương tự, nó cũng có thể giám sát các hoạt động hàng ngày của giáo viên và theo dõi việc đi học hàng ngày của Học sinh / Giáo viên. Sinh viên có thể tìm hiểu về các công nghệ thế hệ mới với các hoạt động học tập hàng ngày của họ với cấu trúc đơn giản và giao diện người dùng dễ dàng cho sinh viên.

Hệ thống quản lý sinh viên tiếng Việt, Phần mềm quản lý sinh viên trực tuyến ERP tiếng Việt, Ứng dụng di động quản lý sinh viên tiếng Việt, Ứng dụng quản lý sinh viên cho iPhone và Android tiếng Việt, Phần mềm hệ thống thông tin sinh viên ERP tiếng Việt, Hệ thống thông tin sinh viên trực tuyến tiếng Việt, Ứng dụng thông tin sinh viên tiếng Việt, Hệ thống thông tin sinh viên tích hợp Tiếng Việt

Các chương trình học bổng của trường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ nào, Chương trình Học bổng Trực tuyến sẽ cho phép sinh viên Nộp đơn và Gửi Đơn đăng ký kỹ thuật số. Do đó, nó làm tăng cơ hội tiếp cận linh hoạt và giảm thiểu khả năng xảy ra sai sót, do đó cung cấp sự chắc chắn cho quy trình Hiệu quả của Quy trình Ứng dụng Học bổng trong Hệ thống ERP Giáo dục Trường học. Cơ quan Quản lý sẽ tạo ra các Chương trình Học bổng Sinh viên để giúp đỡ các sinh viên trong việc hỗ trợ tài chính để hoàn thành chương trình học của họ. Mô-đun sẽ cung cấp các chức năng khác nhau như; Đăng ký trực tuyến của sinh viên, Phân bổ số đăng ký duy nhất cho tất cả sinh viên, Kiểm tra các tiêu chí đủ điều kiện để nộp đơn đăng ký học bổng, Xử lý và xuất bản các sinh viên được chọn một cách đơn giản và nhanh chóng, Xác nhận số tiền học bổng mà Sinh viên và Học viện nhận được, Thông báo qua SMS cho Sinh viên / Phụ huynh về phê duyệt và giải ngân số tiền, Xử lý nhiều đơn đăng ký, Tạo danh sách lựa chọn, Giải thưởng, Đăng ký, Kỷ yếu, v.v.

Chương trình Học bổng Trực tuyến Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Quản lý Học bổng Tiếng Việt, Quản lý Học bổng Sinh viên Tiếng Việt ERP Tiếng Việt, Ứng dụng Quản lý Học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam, Ứng dụng Quản lý Học bổng Sinh viên dành cho iPhone và Android Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Quản lý Học bổng Sinh viên Tiếng Việt, Các Chương trình Học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam

Trường Tuyển sinh & Ghi danh Trực tuyến Miễn phí Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Tuyển sinh và tuyển sinh là một nhiệm vụ diễn ra đối với một tổ chức (Trường học, Cao đẳng, Đại học, viện, v.v.) trong một khoảng thời gian đều đặn. Nhiệm vụ này bao gồm rất nhiều thủ tục rắc rối và phức tạp mà nếu thực hiện thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian cho nhóm quản lý giống nhau. Quy trình bao gồm thiết kế biểu mẫu cho ứng viên, Thu thập dữ liệu, Thu tiền thanh toán bao gồm chi phí và thời gian & đồng thời tác động đến chất lượng và tạo ra sai sót.

Để tự động hóa quy trình này, các nhà phát triển của chúng tôi đã tạo ra tính năng Nhập học và Ghi danh Trực tuyến với mục tiêu làm cho hoạt động và chức năng của các tổ chức trở nên trơn tru và dễ dàng. Điều này tạo ra một phương pháp lưu giữ hồ sơ và duy trì hồ sơ nhanh chóng và minh bạch cho các mục đích trong tương lai. Bằng cách này, Hệ thống Ứng dụng Trực tuyến Kỹ thuật số giúp công việc trở nên dễ dàng cho cả tổ chức và sinh viên.

Lợi ích của Nhập học và Ghi danh Trực tuyến
 • Vì là biểu mẫu tuyển sinh trực tuyến, nó cho phép ứng viên điền vào mẫu đơn đăng ký từ mọi nơi và mọi lúc.
 • Không cần phải xếp hàng dài để nhận đơn đăng ký và nộp hồ sơ giống nhau.
 • Phương pháp làm giấy thủ công truyền thống sẽ được thay đổi, do đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các viện.
 • Hình thức tuyển sinh trực tuyến sẽ giúp giảm thiểu dữ liệu không mong muốn, quản trị viên có thể kiểm tra các đơn đăng ký và chỉ dữ liệu của sinh viên đủ điều kiện mới được nhập vào cơ sở dữ liệu của Viện.
 • Quá trình này sẽ cung cấp các kết quả chính xác và đáng tin cậy với việc tiêu chuẩn hóa.
 • Toàn bộ quá trình xét tuyển rất năng động, nếu có bất kỳ thay đổi nào trong hệ thống sẽ được phản ánh ngay lập tức cho các ứng viên.
 • Đàn ông Quyền lực Tiết kiệm - Các viện không cần phân bổ thêm nhân lực để quản lý các ứng viên.
 • Không còn yêu cầu in và lưu trữ các biểu mẫu riêng biệt.
 • Các viện không cần phải thu thập các biểu mẫu của tất cả các ứng viên và nộp chúng.
Hệ thống quản lý tuyển sinh của trường Tiếng Việt, Hình thức tuyển sinh trực tuyến bằng Tiếng Việt, Hệ thống quản lý tuyển sinh Tiếng Việt, Hệ thống xét tuyển đại học trực tuyến Tiếng Việt, Ứng dụng tuyển sinh trường học trên thiết bị di động Tiếng Việt, Ứng dụng tuyển sinh trường học Android Tiếng Việt, Hệ thống tuyển sinh trực tuyến Tiếng Việt, Tuyển sinh trực tuyến trong trường Tiếng Việt

Phần mềm quản lý học phí trực tuyến miễn phí của trường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Phần mềm Quản lý học phí được thiết kế bởi Hệ thống Quản lý Giáo dục Genius giúp các trường học / cao đẳng / đại học số hóa quy trình thu học phí của sinh viên thông qua các cổng thanh toán khác nhau được tích hợp với hệ thống của chúng tôi. Việc thu phí trực tuyến có thể được thực hiện bởi các cơ quan tương ứng bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Thông tin đăng nhập an toàn đang được cung cấp cho mọi người dùng - học sinh, phụ huynh, ban quản lý, nhân viên, qua đó các giao dịch Thanh toán / Thu phí Trực tuyến diễn ra an toàn và giảm rủi ro giao dịch gian lận. Bằng cách này, Hệ thống Quản lý Học phí của Trường học làm cho tất cả các quy trình được sắp xếp hợp lý và có thể theo dõi thời gian thực đối với các khoản phí đã thu và các khoản phí đang chờ xử lý.

Quản lý học phí tuyệt đối của trường
 • Tất cả các loại cơ cấu phí
 • Course-Wise, Class wise and student category wise fee collection
 • Cơ cấu chiết khấu cho nhiều đầu phí
 • Có thể truy cập từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
Thu học phí và thanh toán học phí
 • Mẫu biên nhận / thanh toán phí mặc định và có thể tùy chỉnh được thiết kế
 • Dữ liệu chi tiết về phí thu được có sẵn trên bảng điều khiển
 • Hóa đơn có sẵn cho các loại phí khác nhau
Thanh toán học phí trực tuyến cho trường học
 • Thu phí thông qua các cổng thanh toán tích hợp
 • Báo cáo trạng thái các khoản phí đang chờ xử lý qua SMS / E-mail
 • Cơ sở tạo biên lai phí
Quản lý học phí trực tuyến Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt, Quản lý học phí trực tuyến Mobile App Tiếng Việt, Quản lý học phí trực tuyến dành cho sinh viên Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt, Nộp lệ phí đại học trực tuyến bằng Tiếng Việt, Nộp học phí trực tuyến bằng Tiếng Việt, Thanh toán học phí trực tuyến Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt, Thanh toán học phí trực tuyến Mobile App Tiếng Việt, Thanh toán và thu phí trực tuyến Tiếng Việt, Quy trình thanh toán học phí trực tuyến tại Trường Đại học Cao đẳng Tiếng Việt

Phần mềm Quản lý Điểm danh Trực tuyến Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Phần mềm quản lý điểm danh do Hệ thống quản lý giáo dục Genius cung cấp giúp giáo viên thực hiện việc Chấm công trực tuyến của học sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian và gián tiếp tăng năng suất của giáo viên vốn bị giết nếu họ duy trì việc điểm danh thủ công hàng ngày. Giờ đây, bạn có thể nói lời tạm biệt với bút và giấy bằng cách sử dụng Hệ thống quản lý chuyên cần sinh viên của chúng tôi và tự động hóa quy trình.

Bằng cách này Phần mềm chấm công miễn phí giúp giáo viên ghi lại sự tham dự của các lớp, các phần và thậm chí cả các phòng ban khác nhau và sau này cũng có thể được quản trị viên xem xét kỹ lưỡng trong trường hợp có bất kỳ lỗi / mặc định nào. Sao lưu dữ liệu chấm công hàng ngày có thể được tạo từ Phần mềm chấm công trực tuyến và thậm chí có thể tạo và in các báo cáo tùy chỉnh từ hệ thống.

Sự chuyên cần của nhân viên trong trường
 • Quản trị viên có thể thực hiện việc chấm công hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm của nhân viên.
 • Quản trị viên có thể giám sát và theo dõi sự tham gia của giáo viên trong trường hợp có bất kỳ lỗi / mặc định nào. Sự chuyên cần của học sinh
 • Sự tham gia của học sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm có thể được thực hiện bởi các giáo viên của lớp tương ứng.
 • Giáo viên có thể sửa đổi sự tham gia của học sinh được thực hiện ở giai đoạn sau trong trường hợp có bất kỳ lỗi / lỗi nào. Tích hợp số liệu sinh học
 • Dữ liệu tự động liên quan đến việc tham dự được thu thập thông qua tích hợp thiết bị Bio-metric và RFID.
 • Giảm cơ hội nhập dữ liệu mặc định và proxy do chuyển động theo thời gian thực được giám sát.
Phần mềm Hệ thống Quản lý Điểm danh Trực tuyến Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Quản lý Điểm danh Sinh viên Tiếng Việt, Hệ thống Quản lý Điểm danh Sinh viên Tiếng Việt ERP Tiếng Việt, Hệ thống Theo dõi Điểm danh Trực tuyến Tiếng Việt, Phần mềm Theo dõi Điểm danh Tiếng Việt, Ứng dụng Di động Theo dõi Điểm danh dành cho Sinh viên Đại học Trường Đại học Tiếng Việt, Điểm danh Sinh viên Đăng ký Tiếng Việt Trực tuyến , Phần mềm quản lý hệ thống chấm công sinh trắc học ERP tiếng Việt, Ứng dụng quản lý chấm công sinh trắc học dành cho trường Cao đẳng Đại học Việt Nam

Phần mềm quản lý bài tập ở nhà và bài tập trên lớp Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Thông qua tính năng này của Hệ thống Quản lý Giáo dục Genius; theo dõi hiệu suất hàng ngày của học sinh có thể được thực hiện dễ dàng, giúp tạo ra môi trường phù hợp cho học sinh, đưa họ đến gần hơn với thành công. Điều này cũng giúp giáo viên giảm bớt nhiệm vụ duy trì mọi thứ theo cách thủ công và lưu hồ sơ về bài tập ở nhà, bài tập trên lớp, bài tập, ghi chú, soạn giáo án của học sinh, v.v. thông qua phần mềm quản lý dữ liệu Trường học được số hóa của chúng tôi.

Mô-đun Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp dựa trên web tương tác của chúng tôi được tích hợp với tất cả các tính năng học thuật của quản lý Giáo dục với các công cụ học tập và giảng dạy khác nhau tập trung vào kết quả của học sinh. Ứng dụng Di động được cung cấp bởi Hệ thống Quản lý Trường học Trực tuyến của chúng tôi rất biết ơn phụ huynh đã giúp họ kịp thời theo dõi xem con họ có hoàn thành từng nhiệm vụ đúng hạn hay không.

Chúng tôi có một Phần mềm Quản lý Trường học Hoàn chỉnh giúp tất cả các bên liên kết với trường sử dụng các tính năng Học thuật sau:

Lớp & Phần của Trường
 • Giáo viên có thể kiểm tra và xem danh sách các lớp và các phần mà họ được chỉ định để giảng dạy cho học sinh, họ có thể xem số Lớp và phần mà họ được chỉ định bởi hiệu trưởng hoặc bởi Quản trị viên.
 • quản trị viên có thể thêm lớp mới với tên lớp, mã và luồng / khoa, nó cũng sẽ hiển thị giáo trình và sức mạnh của sinh viên của lớp đó.
 • Ngoài ra, anh / cô ấy có thể thêm các phần khác nhau cho một lớp cụ thể với tổng số học sinh đang học trong mỗi phần. Họ cũng có thể xem và cập nhật danh sách các lớp và các phần của học sinh.
Những môn học ở trường
 • Giáo viên có thể xem các môn học được phân bổ để giảng dạy cho học sinh từ danh sách Phân bổ môn học, nó sẽ giúp giáo viên biết được Phân luồng / Bộ môn, và các môn học sẽ dạy ở các lớp và các phần khác nhau.
 • Quản trị viên có thể thêm mã môn học cho các môn học riêng lẻ và theo quy định của hội đồng quản trị chính phủ, người quản trị cũng có thể thêm sách ưa thích đọc và tác giả của sách cho giống nhau, Đối với các môn học khác nhau, quản trị viên có thể gán mã môn học như: Hóa học - CHEM, Vật lý - PHY, Mỹ thuật - FIAR, v.v.
 • Nếu viện quyết định thêm nhiều môn học hơn trong một lớp cụ thể hoặc tất cả các lớp, quản trị viên có thể chỉ định và thêm các môn học khác nhau cho lớp và các phần cụ thể. Tương tự, anh / cô ấy cũng có thể phân bổ các môn học khác nhau cho giáo viên, điều này sẽ giúp họ hiểu về những môn học nào họ cần dạy trong bài giảng, với phân tuyến / khoa, tên nhân viên, lớp và bộ phận.
Đề cương Trường học và Lập kế hoạch Bài học
 • Giáo viên / Quản trị viên có thể quản lý giáo trình của các môn học khác nhau của các lớp, điều này sẽ giúp họ sắp xếp lịch học và bài giảng để hoàn thành giáo trình của các môn học khác nhau đúng thời hạn.
 • Hàng ngày, Admin có thể Thêm danh sách kế hoạch bài học mới, điều này sẽ giúp giáo viên nắm rõ các môn học, mã bài giảng và các chủ đề bài giảng đã phân bổ của mình, điều này sẽ nâng cao tốc độ hoàn thành giáo trình kịp thời.
 • Tương tự như vậy, giáo viên có thể Thêm danh sách kế hoạch mới của các bài học hàng ngày, điều này sẽ giúp giáo viên biết các môn học, mã bài giảng và các chủ đề bài giảng khác nhau được phân bổ của họ, điều này sẽ nâng cao tốc độ hoàn thành giáo trình.
Bài tập & Ghi chú của Trường
 • Sinh viên có thể xem Bài tập hàng ngày và Ghi chú Lớp học của họ, sẽ được tải lên bởi giáo viên lớp tương ứng của họ bằng Ứng dụng di động tương tác trên điện thoại di động của họ.
 • Giáo viên sẽ tải lên các Bài tập & Ghi chú thường xuyên trong hệ thống có thể được xem từ hệ thống web Máy tính để bàn cũng như Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Học sinh có thể xem tên giáo viên của lớp, người đã phân bổ các bài tập & Ghi chú và ngày nộp của cùng một.
Bài tập trên lớp & bài tập về nhà ở trường
 • Ứng dụng di động tương tác của chúng tôi sẽ giúp giáo viên Tải bài tập / bài tập về nhà lên lớp hàng ngày cho học sinh của họ. Học sinh và phụ huynh có thể xem bài tập trên lớp / bài tập về nhà được giao cho mọi môn học thông qua ứng dụng Mobile.
 • Điều này sẽ giúp ích cho những học sinh vắng mặt trong thời gian nghỉ ốm hoặc bất kỳ lý do nào khác. Họ có thể sao chép và hoàn thành bài tập trên lớp của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng này sẽ ghi nhận những học sinh vắng mặt về bài tập trong ngày và bài tập về nhà của giáo viên tương ứng.
Trường đại học cao đẳng Hệ thống quản lý bài tập về nhà và bài tập trên lớp Tiếng Việt, Hệ thống quản lý bài tập về nhà và bài tập trên lớp Phần mềm ERP Tiếng Việt, Hệ thống quản lý bài tập và bài tập trên lớp của sinh viên Tiếng Việt, Phần mềm quản lý bài tập và bài tập trên lớp của sinh viên Mobile App Tiếng Việt, Quản lý bài tập và bài tập trên lớp của sinh viên ERP Tiếng Việt, Quản lý bài tập về nhà và bài tập trên lớp của sinh viên Ứng dụng dành cho iPhone Tiếng Việt, Ứng dụng Quản lý Bài tập và Bài tập trên lớp của Học sinh dành cho Android Tiếng Việt

Trường học trực tuyến Hệ thống quản lý bảng thời gian Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Bảng Thời gian Lập lịch được thực hiện đơn giản và hiệu quả với Quản lý giáo dục thiên tài. Đây là điều cần thiết cơ bản nhất cho việc lập kế hoạch và phát triển sinh viên trong các trường / Cao đẳng / Đại học và học viện khác nhau, điều này cũng giúp phân bổ thời gian chính xác cho từng môn học để giảng dạy cho sinh viên. Thời gian của các lớp học trong trường là có giới hạn và do đó nó cần được quản lý bằng việc lập kế hoạch thời gian và quản lý thời gian thích hợp. Nó có thể được sử dụng để chỉ định lớp học mới hoặc cũng có thể hủy bỏ thời gian của lớp học, do đó cho phép cách tốt hơn để tiết kiệm thời gian và năng lượng của học sinh. Trong mọi vấn đề về thời gian, các môn học và lớp học khác nhau được chỉ định tùy theo nhu cầu phân bổ của chúng với sự trợ giúp của tính năng này. Nó cũng có thể được sử dụng để phân công các lớp lý thuyết và thực hành khác nhau, điều này sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả của học viên.

Để tiết kiệm thời gian và nỗ lực quản lý; Cổng thông tin Genius cung cấp phương tiện để tạo Bảng Giờ Học miễn phí. Thông qua tính năng này, Trường học / Cao đẳng / Học viện / Đại học có thể tạo và quản lý Bảng chấm công cho nhân viên và Bảng chấm công cho sinh viên một cách dễ dàng. Điều này cũng giúp quản lý ủy quyền bằng cách giao bài giảng cho giáo viên khác khi giáo viên liên quan vắng mặt.

Bảng thời gian của Khoa

Quản trị viên của trường đã từng thừa nhận bảng thời gian cho một lớp học cụ thể; giáo viên có thể xem bảng thời gian trong lớp học của họ và quản lý lịch trình của họ cho phù hợp. Giáo viên có thể quyết định kế hoạch trong ngày của họ và cũng có thể truy cập bảng thời gian từ ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bất kỳ proxy nào được quản trị viên trường chỉ định cho họ sẽ được nhắc nhở họ thông qua ứng dụng di động.

Bảng thời gian của học sinh

Học sinh có thể xem bảng thời gian do giáo viên tạo cho mỗi lớp học tương ứng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Học sinh thậm chí sẽ nhận được thông báo về bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào do giáo viên thực hiện trong trường hợp có proxy. Phụ huynh cũng có thể xem bảng thời gian của học sinh và bảng này sẽ được hiển thị hàng tuần cho ứng dụng học sinh-phụ huynh.

Phần mềm quản lý bảng thời gian Tiếng Việt, Phần mềm quản lý bảng thời gian ERP Tiếng Việt, Ứng dụng quản lý bảng thời gian cho trường Đại học Trường Đại học Tiếng Việt, Ứng dụng di động quản lý thời gian cho sinh viên Việt Nam, Hệ thống tạo bảng thời gian học Phần mềm ERP Tiếng Việt, Trình tạo thời khóa biểu cho trường đại học Mã nguồn mở Tiếng Việt,Trình tạo thời gian biểu tự động Ứng dụng di động cho trường Đại học Cao đẳng Tiếng Việt, Công cụ lập kế hoạch thời gian biểu dành cho sinh viên Mobile App cho iPhone và Android Tiếng Việt, Phần mềm hệ thống thông báo thời gian thực Tiếng Việt

Quản lý biên chế trường học Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Hệ thống quản lý tiền lương theo dõi và quản lý việc phân chia tài chính về tiền lương, phụ cấp, các khoản khấu trừ, lương gộp và thuần của nhân viên. Nó cũng giúp tạo phiếu lương cho một khoảng thời gian cụ thể. Ưu điểm đặc biệt của Hệ thống quản lý tính lương là thực thi đơn giản và giao diện dễ sử dụng. Như đã chỉ ra trong cuộc khảo sát do Global Payroll thực hiện, cho thấy rằng khoảng 70% tổ chức sử dụng quản lý tiền lương trong hiệp hội của họ, vì họ hiểu được các khả năng thực hiện các khoản thanh toán không thể đoán trước và nộp thuế từ các cơ quan cấp cao nhất.

Hệ thống tính lương trường Đại học Hệ thống trường Đại học Việt Nam, Hệ thống quản lý tính lương trực tuyến Phần mềm ERP tiếng Việt, Ứng dụng di động quản lý tính lương tiếng Việt, Hệ thống quản lý tính lương cho trường Đại học Viện Đại học Việt Nam, Ứng dụng quản lý tính lương cho trường Đại học Đại học Việt Nam, Hệ thống quản lý biên chế trường học tiếng Việt

Quản lý Tài chính Học đường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Mô-đun Quản lý Tài chính Genius được thiết kế đặc biệt cho ngành giáo dục để đưa ra một bản phác thảo toàn diện về Tài chính Trường học / Cao đẳng cho phép Học viện thiết lập các chức năng quản lý Học phí hoàn hảo với cấu trúc sổ cái chính xác và các mục nhập sổ cái với giao diện người dùng dễ dàng, thực hiện toàn bộ quy trình không có lỗi và nhanh chóng. Phí được ghi lại ngay lập tức được phản ánh ở một nơi để sẵn sàng tham khảo. Ngoài ra, nó quản lý sự phức tạp của kế toán và báo cáo tài chính một cách hiệu quả, có mọi thứ mà một viện thành lập cần phải làm việc.

Các viện giáo dục cần có dữ liệu tài chính phù hợp và chiến lược tồn tại trong tình huống cạnh tranh. Thành tích đáng kể dựa vào năng lực thu thập và sử dụng thông tin tài chính theo đúng nghĩa. Các viện được chăm sóc tốt, chứa đúng bộ thông tin tài chính cần thiết. Một số tiêu chuẩn, luật và phương pháp được xác định rất rõ trong tổ chức giáo dục với sự trợ giúp của việc ra quyết định tài chính.

Hệ thống quản lý tài chính tiếng Việt, Phần mềm quản lý tài chính tiếng Việt, Ứng dụng quản lý tài chính tiếng Việt, Quản lý tài chính trường học ERP tiếng Việt, Ứng dụng quản lý tài chính dành cho trường Cao đẳng Học viện Đại học Việt Nam, Ứng dụng quản lý tài chính học đường cho iPhone và Android tiếng Việt, Hệ thống quản lý tài chính cho trường Đại học Cao đẳng Viện tiếng Việt

Quản lý Giao thông / Thư viện / Nhà trọ Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | Đại học

Quản lý Giao thông vận tải là học phần quan trọng nhất trong Trường học / Cao đẳng / Đại học. Admin có thể xem tất cả các thông tin chi tiết về Người Lái Xe Trường Học như Tên, Số Xe, Số Giấy Phép và Số Điện Thoại của Người Lái Xe. Khái niệm chung của mô-đun Quản lý Giao thông là nó sẽ cung cấp các phân tích chi tiết đầy đủ về tất cả các Phân bổ Phương tiện Vận tải. Với sự trợ giúp của hệ thống GPS, Genius có thể theo dõi vị trí trực tiếp theo thời gian thực của Xe Trường học tại bất kỳ thời điểm nào. Tương tự, mô-đun này cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng viện.

Hệ thống Quản lý Thư viện là một mô-đun được sử dụng để quản lý danh mục của một thư viện. Điều này lưu giữ hồ sơ của toàn bộ giao dịch của các cuốn sách có sẵn trong thư viện. Genius cung cấp Hệ thống Quản lý Thư viện rất dễ sử dụng và đáp ứng mọi yêu cầu của một thủ thư. Có nhiều tính năng giúp thủ thư theo dõi hồ sơ sách hiện có cũng như sách đã phát hành. Hệ thống này có sẵn trên trang web cũng như Ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 • Lưu giữ hồ sơ của nhiều loại Sách khác nhau.
 • Phân loại chủ đề sách một cách khôn ngoan và dễ dàng để nhập sách mới.
 • Cách dễ dàng để trả phòng và nhận phòng.
 • Cách dễ dàng để biết có bao nhiêu cuốn sách được phát hành cho một học sinh cụ thể và cũng để biết tình trạng của một cuốn sách.

Mô-đun Quản lý nhà trọ được phát triển để quản lý các hoạt động khác nhau của nhà trọ. Khi có số lượng lớn sinh viên và sự sắp xếp của tất cả các nhiệm vụ và hồ sơ của nhà trọ là cần thiết, Quản lý nhà trọ hoạt động hiệu quả để giải quyết các hoạt động hàng ngày của Nhà trọ. Những người dùng khác nhau có thể xem chỗ ở của ký túc xá và thông tin chi tiết của ký túc xá thông qua menu Chi tiết. Với sự trợ giúp của Genius Education Management, người dùng có thể kiểm tra thực đơn canteen hàng ngày thông qua Trang web cũng như Ứng dụng Di động.

Hệ thống quản lý giao thông xe buýt sinh viên Tiếng Việt, Giải pháp giao thông xe buýt sinh viên Tiếng Việt, Hệ thống quản lý vận tải xe buýt học đường ERP Tiếng Việt, Ứng dụng di động Quản lý vận tải xe buýt sinh viên Tiếng Việt, Ứng dụng quản lý vận tải xe buýt sinh viên cho iPhone và Android Tiếng Việt, Quản lý thư viện ERP cho Trường Cao đẳng Học viện Tiếng Việt, Quản lý thư viện Ứng dụng di động Tiếng Việt, Ứng dụng đặt phòng trọ dành cho sinh viên Việt Nam, Hệ thống quản lý nhà trọ dành cho sinh viên Việt Nam, Hệ thống đặt phòng trọ trực tuyến Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Di động Ứng dụng Tiếng Việt

Học sinh & Theo dõi Xe cộ / Hệ thống Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Nó được lên kế hoạch đặc biệt để theo dõi việc đưa đón học sinh và xử lý vị trí của học sinh một cách an toàn. cần phải biết. Sau đó, ban quản lý Genius Education đưa ra câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Student Tracker sẽ sử dụng thiết bị di động để theo dõi trực tiếp học sinh. Quản trị viên, Giáo viên và Phụ huynh có thể theo dõi và giám sát trên cơ sở thời gian thực thông qua khuôn khổ đa nền tảng Genius. Việc giám sát học sinh của trường là điều không thể thiếu đối với một trường học.

Thiên tài cung cấp Giải pháp theo dõi GPS tùy chỉnh dành cho tất cả các tổ chức giáo dục. Về cơ bản, nó tập trung vào việc nâng cấp an ninh của học sinh và ngoài việc phụ trách các hoạt động du lịch. Không chỉ theo dõi các phương tiện, mô-đun này được thiết kế để theo dõi từng học sinh. Điều này cho phép nhà trường và trường cao đẳng quản lý giải quyết các hoạt động vận tải của họ thành thạo hơn và mang lại sự thanh thản hơn đáng kể cho phụ huynh.

Phần mềm theo dõi xe buýt học sinh Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt, Theo dõi xe buýt học sinh Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt, Theo dõi xe buýt học sinh Ứng dụng di động Tiếng Việt, Ứng dụng theo dõi xe buýt học sinh cho điện thoại Iphone và Android Tiếng Việt, Ứng dụng GPS theo dõi xe buýt học sinh Tiếng Việt, Phần mềm Lập kế hoạch tuyến xe buýt Ứng dụng Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Tiếng Việt , Tối ưu hóa Tuyến đường Xe buýt Trường học Tiếng Việt

Quản lý thi trường Tiếng Việt | Cao đẳng | Viện | trường đại học

Nhiệm vụ của quá trình kiểm tra trở nên rất dễ dàng trong Mô-đun Quản lý Kỳ thi Trường học. Mô-đun Quản lý kỳ thi của ERP trường học xác minh các hoạt động thể chế khác nhau. Hệ thống có thể tạo kết quả Kỳ thi ở ba định dạng: dựa trên điểm, dựa trên điểm và kết hợp cả hai. Nó sẽ giúp cấu hình các phần khác nhau như số lớp, môn học, loại ngôn ngữ và loại hình kiểm tra. Người dùng có thể xác định điểm và quy tắc thi. Ít có khả năng xảy ra bất kỳ lỗi nào của con người trong mô-đun quản lý kỳ thi vì Đám mây ERP của trường cung cấp các xác nhận mạnh mẽ.

Quản lý kỳ thi được thiết kế như một công cụ tiềm năng giúp giáo viên lập kế hoạch thi, tạo đề thi trực tuyến / ngoại tuyến, ngân hàng câu hỏi, bảng thời gian thi và kết quả thi. Các học viện có thể thực hiện các kỳ thi Trực tuyến và Ngoại tuyến và cũng có thể tùy chỉnh điểm hoặc kỳ thi dựa trên điểm. Hệ thống quản lý giáo dục Genius cung cấp tất cả các thông tin chi tiết trên một nền tảng duy nhất, mang lại môi trường học tập tốt hơn và sự rõ ràng trong học viện.

Phần mềm Hệ thống quản lý thi Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Quản lý thi Học sinh ERP Tiếng Việt, Ứng dụng Di động Quản lý Thi học sinh Tiếng Việt, Hệ thống Quản lý Khảo thí Tiếng Việt ERP Tiếng Việt, Ứng dụng Di động Quản lý Thi trực tuyến Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Khảo thí Trực tuyến dành cho Học sinh Tiếng Việt, Phần mềm Hệ thống Quản lý Kỳ thi Mã nguồn mở ERP Tiếng Việt

Với cách tiếp cận Quốc tế và Toàn cầu đối với Quản lý Giáo dục, Genius Education Management phát huy hiệu quả tất cả các khía cạnh của Phần mềm ERP trường học được tích hợp trong một giao diện duy nhất với các tính năng và chức năng mạnh mẽ. Nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thể chế của các cơ sở lớn và nhỏ. Các tính năng chính khác nhau như; Nhập học / Ghi danh trực tuyến, Thanh toán lệ phí trực tuyến, Quản lý kỳ thi trực tuyến / ngoại tuyến, Quản lý nguồn nhân lực, Theo dõi trực tiếp sinh viên / phương tiện, Cổng an ninh / Quản lý lễ tân, v.v.

Hệ thống quản lý học tập LMS tiếng Việt, Phần mềm quản lý hệ thống học tập miễn phí tiếng Việt, Quản lý học tập trực tuyến ERP tiếng Việt, Ứng dụng quản lý học tập trực tuyến trên thiết bị di động tiếng Việt, Hệ thống quản lý học tập cho trường Đại học Việt Nam, Hệ thống quản lý học trực tuyến tiếng Việt, Ứng dụng học trực tuyến tiếng Việt, Phần mềm hệ thống LMS Tiếng Việt, Ứng dụng di động LMS Tiếng Việt, Hệ thống LMS Mã nguồn mở Tiếng Việt, Phòng học trực tuyến mã nguồn mở Tiếng Việt
australia, vietnam